Ứng dụng (app) TingTing – Kiếm tiền trên điện thoại Android/iOS

Ting Ting - App kiếm tiền trên điện thoại Android/iOS

TingTing – App kiếm tiền trên điện thoại Android/iOS

TẢI NGAY

App TingTing mới ra mắt vài tháng nên ưu tiên dành cho bạn nào xài điện thoại chạy hệ điều hành Android. Sắp tới sẽ cập nhập thêm phiên bản iOS.

Hình thức kiếm tiền của ứng dụng TingTing tương tự như một vài ứng dụng cài app đổi thưởng đã tồn tại từ lâu và có số lượt tải app lớn trên 500k của app Tozaco và 1 triệu lượt tải của app BigCoin,… Điều này chứng tỏ tiềm năng phát triển của hình thức kiếm tiền này trong tương lai là rất lớn.

 Cách kiếm tiền với ứng dụng Ting Ting

Bước 1: Bạn cần phải tải app TingTing TẠI ĐÂY (dành cho điện thoại Android)

Bấm vào “Cài đặt” để tải ứng dụng TingTing về điện thoại của bạn.

ting=ting

Bấm “Cài đặt” để tải TingTing về máy

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng TingTing, bạn cần nhấn vào nút “Đăng nhập” ở trang cá nhân hoặc khi nhấn vào các nhiệm vụ kiếm xu sẽ hiển thị nút “đăng nhập”. Hệ thống yêu cầu đăng nhập với tài khoản facebook của bạn. Từ các lần đăng nhập sau hệ thống sẽ tự động xác thực.

Bước 3: Thực hiện 4 hình thức kiếm tiền:

Cài app để kiếm xu đổi thưởng

Cài app để kiếm xu đổi thưởng

1/ Kiếm xu: Lựa chọn 1 nhiệm vụ mà bạn muốn và đọc kỹ các bước yêu cần của nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhấn vào nút kiểm tra để nhận xu.

Ghi chú: Bạn cần đọc kỹ các điều kiện đưa ra để hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng. App TingTing sẽ cập nhập thường xuyên nhiệm vụ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

2/ Sự kiện: Bạn có thể xem các sự kiện đang hoạt động của TingTing tại đây: hiện tại đang có sự kiện “nhập mã chia sẻ + vạn xu”

3/ Quay thưởng: Ứng dụng TingTing sẽ cấp cho bạn các lượt quay thưởng miễn phí hàng ngày với nhiều mức xu hấp dẫn từ 10 xu đến 10.000 xu. Ngoài ra bạn còn có thể mua lượt quay để có tăng cơ hội nhận được nhiều xu hơn, bạn phải bỏ ra 80 xu để mua thêm 1 lượt quay.

Bấm "Quay" để nhận thưởng mỗi ngày

Bấm “Quay” để nhận thưởng mỗi ngày

Bạn chỉ cần nhấn vào chữ “Quay” nhấp nháy ở giữa màn hình là vòng quay sẽ tự động quay ngẫu nhiên đến các phần thưởng.

4/ Xem video quảng cáo nhận xu: Bạn bấm vào video quảng cáo và xem khoảng 15-30 giây để nhận 30 xu/video.

Bước 4:  Nhận thưởng

Nhận thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game

Nhận thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game

Bạn có thể sử dụng xu kiếm được để đổi các phần thưởng như thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, tiền,…

Chỉ cần nhấn vào phần thưởng bạn muốn nhận, sau đó nhấn đồng ý. Phần thưởng sẽ tự động thông báo trên màn hình. Bạn có thể vào lại “Lịch sử nhận thưởng” ở trang cá nhân để xem lại phần thưởng đã đổi.

Video hướng dẫn: Xem tại đây

Cách chia sẻ app TingTing hiệu quả nhất

Nhập mã giới thiệu: 24C9F để được thưởng 100 xu đầu tiên.

Khi bạn giới thiệu được 1 người cài đặt và kiếm tiền với ứng dụng TingTing và nhập mã giới thiệu của bạn thì xu thưởng sẽ được tính như sau:
Cộng xu lần thứ 1: Sau khi người được giới thiệu của bạn nhập “mã của bạn” vào ô nhập mã giới thiệu => bạn và người được giới thiệu được cộng ngay 100 xu.

Cộng xu lần thứ 2: Sau khi người được giới thiệu thực hiện 10 nhiệm vụ đầu tiên => bạn được cộng ngay 500 xu.

Cộng xu lần thứ 3: Sau khi người được giới thiệu nhận thưởng thành công lần đầu (đổi thẻ cào) => bạn được cộng ngay 2000 xu.
Giới thiệu càng nhiều, xu càng nhiều và không giới hạn số lượng, điều này có nghĩa là bạn sẽ có nguồn thu nhập vô hạn từ việc chia sẻ app TingTing cho thật nhiều người cùng tham gia kiếm tiền với bạn.
Để biết cách chia sẻ app để kiếm thật nhiều tiền mời bạn xem tại đây
 
Chúc bạn thành công !

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons