Ứng dụng Kola – Vừa đọc tin vừa có tiền trên điện thoại Android/iOS

Kola – Ứng dụng đọc tin có tiền trên điện thoại

kola

Link tải: Android

Mã giới thiệu: 33T5iQ

Đây là 1 ứng dụng khá hay, độc đáo, với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi vừa đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc mà cũng có tiền.

Đặc biệt các thao tác đọc tin được hiện ở ngay trên màn hình khóa, bạn không cần phải vào app để đọc. Cứ mỗi tin bạn đọc có thể nhận được 20đ-50đ, tùy tin tức.

Ngoài ra phiên bản mới của Kola cho phép bạn dùng điểm thưởng để đổi voucher mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí. Trong thời gian mình viết bài này thì Kola chỉ có phiên bản cho điện thoại Android.

Bạn cũng có thể chia sẻ Kola với mã giới thiệu riêng của bạn, với mỗi lượt cài đặt và sử dụng Kola theo mã của bạn, bạn sẽ nhận được 10k và có thể rút khi số dư đạt 100k.

Để xem hướng dẫn kiếm tiền cũng như cập nhật các thông báo mới nhất về ứng dụng này, bạn có thể like và theo dõi trên Fanpage chính thức : Kola Việt Nam

Các bước sử dụng Kola để vừa đọc tin vừa có tiền trên điện thoại Android

Bước 1: Cài ứng dụng Kola trên điện thoại Android: Tải về  Nhập mã giới thiệu: 33T5iQ

Bước 2: Kiếm điểm chớp nhoáng với Kola bằng cách:

  • Mời bạn bè tham gia: Bạn sử dụng mã giới thiệu hoặc đường link của bạn để mời mọi người tham gia Kola và bạn sẽ nhận được 10.000 điểm tương tượng 10.000vnđ, tích đủ tối thiểu 100.000vnđ bạn mới được đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Lưu ý: Chỉ tính điểm giới thiệu cho 100 người tham gia.
  • Trượt trái xem tin tức trên màn hình khóa: Mỗi tin bạn đọc sẽ nhận được 10đ-25đ, bạn phải ở lại trang tin tức ít nhất 60-90 giây rồi mới tiếp tục đọc tin tức khác (Bạn lưu ý để đọc tin nhận được tiền bạn phải trượt vào tin bài có hiện số +10 hoặc +25 ở góc trái màn hình).
Trượt trái để đọc tin kiếm tiền với Kola

Trượt trái để đọc tin kiếm tiền với Kola

  • Tham gia các chiến dịch trên Offerwall: Có thể có các chiến dịch: xem app, cài app, xem video,… để nhận tiền nhiều hay ít tùy theo chiến dịch.
  • Tham gia các event trên fanpage Kola: Có các sự kiện hấp dẫn diễn ra thường xuyên trên fanpage Kola, bạn hãy thường xuyên cập nhập để không bỏ lỡ cơ hội nhận nhiều phần thưởng có giá trị.
Kiếm điểm chớp nhoáng với Kola

Kiếm điểm chớp nhoáng với Kola

Bước 3: Đổi thưởng: 

Vào mục đổi thưởng => Chọn loại thẻ phù hợp => Gửi yêu cầu => Chờ duyệt trong vào 24h (trừ thứ 7 và chủ nhật). => Vào mục lịch sử nhận thưởng để nhận thẻ.

Hướng dẫn đổi thưởng Kola

Hướng dẫn đổi thưởng Kola

Chia sẻ bí quyết để kiếm thật nhiều tiền với ứng dụng Kola

  • Tham gia đầy đủ các bước ở trên mỗi ngày.
  • Mời thật nhiều người tham gia Kola: chia sẻ trên: facebook cá nhân, group về kiếm tiền, group học sinh, sinh viên, website, diễn đàn, zalo,…

Video hướng dẫn mời bạn bè: Tại đây

Link tải: Android

Mã giới thiệu: 33T5iQ

>> Tổng hợp ứng dụng kiếm tiền bằng điện thoại Android/IOS tốt nhất 2017

>> Ứng dụng (app) TingTing – Kiếm tiền trên điện thoại Android/iOS

Leave a Reply

Show Buttons
Hide Buttons